Giới thiệu cuộc thi GLogistics

GLogistics, cuộc thi học thuật đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình học thuật I-Knowledge-Globe (IKG), đánh dấu sự ra đời nó cũng như mở ra một trang phát triển mới của CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC). Tiền thân là cuộc thi I-Knowledge-Globe hằng năm, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, GLogistics hình thành mang trong mình nhiều điều mới mẻ và bổ ích cho sinh viên.

Nội dung cuộc thi xoay quanh những kiến thức học thuật chuyên sâu nhưng không kém phần thực tế về ngành Logistics hiện nay, chủ đề cuộc thi luôn được cập nhật cho phù hợp với tình hình Logistics hiện tại tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Ý nghĩa của cụm từ “GLogistics”: G là chữ viết tắc của từ “Globe” trong Tiếng Anh có nghĩa là trái đất hay nếu hiểu sâu hơn là thế giới. GLogistics hay Globe Logistics hình thành với ý nghĩa mang kiến thức Logistics toàn cầu đến với sinh viên, cho sinh viên những trải nghiệm thực tế trong ngành, có cái nhìn sâu về ngành Logistics hiện nay qua những vòng thi kịch tính.

GLogistics 2015

Sứ mạng cũng như mục tiêu cho sự hình thành và phát triển của GLogistics:

  • Sân chơi bổ ích cho các bạn đam mê ngành Logistics.
  • Môi trường bổ ích để các bạn vận dụng kiến thức của mình vào thực tế.
  • Cơ hội để kết nối doanh nghiệp với sinh viên.
  • Cập nhật tình hình Logistics hiện nay của Việt Nam và thế giới

Với sứ mạng trên, GLogistics hứa hẹn sẽ trở thành cuộc thi học thuật về Logistics quy mô lớn mang lại những trải nghiệm thú vị cho sinh viên toàn thành.