GIỚI THIỆU GIÁM KHẢO VÒNG 3: GALA CHUNG KẾT- LANDING (Phần 2)

Đứng trước thềm của đêm Gala chung kết của GLogistics 2017, chắc hẳn các bạn thí sinh cũng như mọi người đang rất hồi hộp không biết ban giám khảo của vòng 3 sắp tới là ai đúng không nào?

Không để mọi người phải chờ đợi thêm nữa, IBC sẽ bật mí 02 vị BGK còn lại trong Hội đồng 05 vị Giám khảo sẽ đồng hành cùng top 12 bạn thí sinh của đêm Gala ngay đây.

1. Mr. Võ Phước Huy
Trưởng phòng quản lý khách hàng trọng yếu – Công ty TNHH Expeditors Việt Nam.
Chuyên viên đào tạo nội bộ, Trưởng phòng quản lý khách hàng – Công ty APL Logistics Việt Nam.

2. Mr. Võ Minh Quân

Supply Chain Production Leader – Decathlon Việt Nam.
Tham gia triển khai giải pháp cung ứng mới cho mảng sản xuất tại Decathlon Việt Nam, Nga và Ấn Độ.
Trainer cho các Module supply.

Các bạn có thấy điều gì đặc biệt không?

Vâng một sự trở lại của 02 vị BGK trong vòng 2 – Mô phỏng chuỗi cung ứng , chắc hẳn điều này sẽ giúp các bạn thí sinh cảm thấy thân thuộc hơn đúng không nào.

Với sự am hiểu về lĩnh vực Supply chain và Logistics cùng với lòng yên mến các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này, 2 anh tiếp tục đồng hành với ngọn lửa đầy nhiệt huyết để giúp chương trình của chúng ta năm nay tìm ra những gương mặt tài năng mới.

Và chương trình của chúng ta thành công đến bước hôm nay chắc hẳn không thể không kể đến sự giúp sức của các anh, IBC một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tấm lòng đáng trân quý ở các anh. Các bạn thí sinh hãy thật bình tĩnh tự tin và thật tỏa sáng trong đên Gala để thay lời cám ơn với các vị BGK đầy nhiệt thành của chúng ta nhé!

——————————
Thông tin Gala chung kết GLogistics 2017: https://goo.gl/6diXgT

Comments

comments