Linh vật GLogistics 2017 – Phần cuối

[MỘT NGÀY CỦA GOBI]

6h00 – 11h00: Đưa tay tắt vội tiếng chuông báo thức thân thuộc kia với đôi mắt mơ màng vẫn còn muốn “nướng” thêm một chút, Gobi của chúng ta vì một tương lai sỡ hữu “body 6 múi” như soái ca Hàn Quốc nên đã tự đặt mục tiêu là sẽ tập thể dục mỗi buổi sáng.
Lớp học của cậu thường bắt đầu lúc 7h10 nên phải chuẩn bị từ sớm, bên cạnh đó do Gobi có “cha đẻ” là một nhà bác học thiên tài nên mọi bài học về lý thuyết đều được sao lưu trong bộ nhớ đặc biệt, chỉ riêng kinh nghiệm thực tế thì phải tự trải nghiệm mới là đáng quý. Mỗi ngày lên lớp cậu lại có cơ hội tìm hiểu, tham quan, đôi khi được thực hiện một khâu nhỏ trong cả dây chuyền to lớn, khi thì đi tham quan nhà máy, khi lại đặt chân đến các cảng, nhà kho và thú vị nhất chính là tận mắt quan sát “con đường tơ lụa” vận chuyển hàng hoá xuyên vũ trụ đến các hành tinh khác.

11h00 – 16h30: Học hành đôi khi quá căng thẳng, Gobi quyết định cùng bạn bè “dỗ dành bao tử” bằng thật nhiều món ăn yêu thích.
Thật thú vị, ở trường học của cậu ta có rất nhiều cuộc thi học thuật hấp dẫn (Giống như UEH chúng mình các bạn nhỉ?). Với tính cách ham học hỏi của mình, chắc chắn Gobi sẽ không thể bỏ qua bất kì cuộc thi nào cả. Chiếc smartphone có thể giúp Gobi đặt vé online mà không cần phải đến trường. Quá thuận tiện luôn!
Cũng như các bạn sinh viên ở Trái Đất, Gobi đã trau dồi thêm kinh nghiệm bằng cách đi làm thêm, với ngoại hình đáng yêu sẵn có cùng những thiết bị hiện đại bên cạnh, cậu nhóc đã trở thành một nhân viên chuyên nghiệp.

16h30 – 19h30: Vì sắp tới Gobi có một cuộc hẹn rất ư là quan trọng với các IBCers nên cậu nhóc đang ôn tập và rèn luyện ngôn ngữ Trái Đất với một vận tốc ánh sáng. Gobi ơi cố lên nhé!

19h30 – 22h00: Sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng, Gobi dành ra buổi tối của mình để thư giản cũng như tổng hợp các kiến thức đã tiếp thu trong ngày vào bộ nhớ một cách logic nhất và bắt đầu giấc ngủ thật say chuẩn bị cho ngày mới thật nhiều điều thú vị đang chờ cậu phía trước.

Comments

comments