Linh vật GLogistics 2017 – Phần 4

Mọi người đã biết về sơ lược về Gobi thông qua đôi tai GPS, chiếc smartphone hiện đại trước bụng rồi đúng không nào? Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều xung quanh chiếc yếm đáng yêu mà Gobi thường mặc nha!!!

Chiếc áo yếm của Gobi đáng yêu là một món quà handmade từ chất liệu thân thiện với môi trường mà trong một tương lai không xa, đây sẽ là nguyên liệu tạo nên những thùng hàng chống thấm nước tốt nhất. Áo yếm thoải mái làm giảm stress và chỉ số chống nắng cực cao ngăn chặn những tia cực tím mà không gây ô nhiễm, bảo vệ Gobi khi kiểm hàng. Màu áo yếm carton thể hiện sự yêu thích của Gobi đối với những kiện hàng và công việc của mình.

Các bạn đừng bị đánh lừa bởi kiểu dáng nhỏ nhắn và vô cùng đáng yêu của chiếc yếm mà Gobi đeo nhé. Bên cạnh thiết kế xinh xắn, công dụng của chiếc yếm vô cùng lớn như :

  • Chức năng chính của chiếc yếm là có thể đựng một lúc hàng chục chiếc hộp carton đủ mọi kích cỡ, vừa chuyển được nhiều đồ một lúc, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, vừa gọn gàng, ngăn nắp, cực kỳ tiện lợi.
  • Bên cạnh đó nó được làm từ nguyên liệu hữu cơ tiên tiến, thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm siêu cấp; khác với các chất liệu khó phân hủy thông thường, chiếc yếm có thể tự phân hủy mà không gây bất kỳ gây ô nhiễm nào.
  • Đặc biệt nhất là mỗi khi Gobi bị ốm hay căng thẳng, chiếc yếm sẽ tự động điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ cơ thể, giúp cậu thư giãn và cảm thấy thoải mái.
  • Ngoài những công dụng ở trên, chiếc áo còn có chức năng chống lại biến đổi khí hậu rất tốt. Nó giúp cho Gobi vừa có thể giữ được thân nhiệt phù hợp với khí hậu và còn có thể che đậy được những kiện hàng bên trong thân người Gobi cất giữ không bị hư hỏng do khí hậu mang lại.

Trang phục của Gobi trông có vẻ đơn giản như thế đấy nhưng ẩn chứa bên trong là một tình cảm vô cùng sâu sắc mà các nhà thám hiểm nhà kho dành tặng Gobi khi nó chào đời. Những tình cảm ấy được kết tinh trong cái yếm xinh xắn ẩn chứa thông điệp rằng Gobi ra đời là sự mong đợi của các nhà thám hiểm vì họ tin tưởng Gobi sẽ trở thành một sứ giả Logistics đại diện cho Trái đất và giúp NISI tạo lập thành công mạng lưới GLogistics liên hành tinh.

Nhìn tổng thể, Gobi không chỉ tinh nghịch đáng yêu mà còn có những khả năng thật đặc biệt nữa!

Comments

comments