Linh vật GLogistics 2017 – Phần 2

Một trong những điểm đặc biệt trên cơ thể của Gobi chính là đôi tai của cậu. So với tổng thể, đôi tai này khá là nhỏ. Nhìn kỹ, chúng ta sẽ dễ dàngnhận ra nó có hình dáng thiết bị định vị GPS.

Cùng khám phá xem GPS sẽ hỗ trợ những gì cho Gobi nhà mình nhé.

  • Tìm ra những con đường nhanh nhất, ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất để vận chuyển hàng hóa: Như mọi người đã biết, “quê hương” của Gobi chính là “vùng đất Logistics”, mọi hoạt động của người dân đều liên quan đến lĩnh vực này. Với đôi tai thần kỳ ấy, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Bảo vệ Gobi: Để tránh trường hợp lạc đường, cũng như bảo vệ Gobi khỏi các thế lực đen tối muốn tiếp cận, NISI phải luôn biết chính xác vị trí của Gobi, đảm bảo cậu nhóc này luôn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Một bật mí nho nhỏ nữa, tai GPS của Gobi định vị hơi bị “siêu” luôn ý. Khi Gobi xuống Trái Đất, có ai muốn đi phượt cùng Gobi không nào? Bạn dám chở, Gobi dám chỉ đường. Ai muốn đi không???

Ngoài tai GPS, Gobi còn có hai bộ phận đặc biệt nữa. IBC sẽ tiếp tục bật mí trong những bài viết sắp tới. Mọi người nhớ theo dõi nha.

Comments

comments