Linh vật GLogistics 2017 – Phần 1

Câu chuyện bắt đầu ở một hành tinh xa xôi – nơi mà Logistics là một phần không thể thiếu của người dân…

Đầu thế kỉ thứ 106, sau một khoảng thời gian dài miệt mài nghiên cứu, NISI – tập đoàn nghiên cứu Logistics xuyên hành tinh của hệ Mặt Trăng – đã cho ra đời thành công một sinh vật hết sức đặc biệt. Sinh vật này có hình dáng rất dễ thương nên được tổ chức gọi là Gobi.

Tuy nhỏ bé nhưng Gobi được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, hội tụ đầy đủ tinh hoa thế giới, hứa hẹn trở thành một “cơn sốt” trong ngành Logistics, bao gồm: hai cái tai GPS của Russua Lo, smartphone thần kì bé xinh của Korua Lo cùng bộ trang phục độc nhất vô nhị có màu đặc trưng cho các kiện hàng được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng trong giới thời trang ở Ameruca Lo.

NISI đã phóng vệ tinh lên bầu trời, rà tìm nơi thích hợp nhất để gửi Gobi đến nhằm thiết lập một “Mạng lưới Logistics liên hành tinh” hùng mạnh. May mắn thay, tập đoàn IBC – UEH ở Việt Nam được NISI hoàn toàn tin tưởng và giao phó “sứ mệnh” quan trọng này.

IBC sẽ làm gì để thực hiện “sứ mệnh” đó? Liệu “Mạng lưới Logistics liên hành tinh” có đạt được thành công như mong đợi? Anh bạn Gobi sẽ hỗ trợ những gì cho “phi vụ” này?…

Tất cả mọi thứ sẽ được IBC giải đáp trong tháng 8 này. Khi nào Gobi đến Trái Đất thì tụi mình sẽ thông báo liền luôn. Mọi người hãy cùng IBC đón chờ người bạn phương xa này nhé!

 

 

Comments

comments