Giaohangnhanh: “Chúng tôi chỉ thắng khi khách hàng thắng”

Giaohangnhanh được thành lập từ 2012 với khát khao mang sức trẻ, tri thức công nghệ và sự chuyên nghiệp để giải quyết hoàn toàn nút thắt cổ chai của thị trường Thương mại điện tử Việt Nam trong việc giao hàng và thu tiền hộ.

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, giaohangnhanh không ngừng cải tiến hệ thống và chất lượng dịch vụ giao hàng, giaohangnhanh đã trở thành một đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu của các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki.vn, Shopee, Sendo… và hàng nghìn shop kinh doanh online, cá nhân khác.

Tầm Nhìn

Năm 2020, giaohangnhanh.vn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong việc cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh tạo ra trải nghiệm mua bán thương mại vượt trội cho khách hàng.

 Sứ Mệnh

Xây dựng nền tảng vượt trội trong việc xử lý hàng hoá và giao nhận tập trung vào các yếu tố nhanh hơn, thông minh hơn, tối ưu chi phí hơn và gắn kết chặt chẽ với cuộc cách mạng thương mại điện tử.

Xây dựng môi trường doanh nghiệp trong đó mỗi cá nhân được phát triển toàn diện để thành công.

 Triết lý kinh doanh

“Chúng ta thắng chỉ khi khách hàng thắng

Chỉ thắng khi khách hàng thắng mà thôi

We win when our customers win.
Win only when our customers win”

Giá trị cốt lõi

Với mong muốn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, văn hoá và con người giaohangnhanh được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của INTEGRITY. Sống trong thế giới của Integrity, những con người của GHN chọn những giá trị cốt lõi muốn mang đến cho khách hàng:

  • Commitment (Luôn giữ cam kết với khách hàng)
  • Respect (Luôn tôn trọng và hợp tác với khách hàng)
  • Innovation (Đổi mới sáng tạo để luôn mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng)

Đội ngũ nhân viên

giaohangnhanh liên tục tuyển dụng nhằm đáp ứng với nhu cầu tăng trưởng. Cùng với việc mở rộng ra 63 tỉnh thành, giaohangnhanh đã có một đội ngũ hơn 3.000 nhân viên năng động và đầy nhiệt huyết, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và nhiều cơ hội thăng tiến.

Hãy gia nhập cùng giaohangnhanh, hợp sức cùng vươn đến mục tiêu lớn, hoàn thành những điều không tưởng. giaohangnhanh luôn chào đón bạn!

ĐĂNG KÍ ỨNG TUYỂN
Số điện thoại liên hệ: 1800 1201 ( Miễn phí)

Xem thêm thông tin tuyển dụng tại: https://giaohangnhanh.vn/tuyen-dung/

Comments

comments