Những chia sẻ thú vị của đại sứ sau buổi Coffee Talk

Trong buổi Coffee Talk, chúng ta có cơ hội gặp mặt, trò chuyện với bốn vị diễn giả của chương trình,các bạn thí sinh xuất sắc top 30, còn một người nữa góp phần không nhỏ vào thành công của buổi Coffee Talk MC xinh đẹp cũng chính là đại sứ của chương trình GLogistics 2016.

Hôm nay, Ad cảm thấy rất vui vì được gặp mặt và trò chuyện với đại sứ trong một dịp hết sức đặc biệt là Coffee Talk. Hãy cùng Ad lắng nghe chia sẻ, cảm nhận của đại sứ sau hơn ba tháng gắn bó với chương trình nhé.

Với cương vị đại sứ chương trình GLogistics 2016, người đã gắn bó với chương trình từ những ngày đầu tiên, tính đến thời điểm này, chương trình đã đi đến chặng đường cuối cùng. Bạn có thể chia sẻ cho IBC và các bạn sinh viên biết cảm nhận của bạn về chương trình được không?

Hà Bảo Trân: GLogistics 2016 với tựa đề Break Into Warehouses thực sự mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê chuyên ngành ngoại thương và kinh doanh quốc tế. Chương trình đã mang đến một cơ hội lớn giúp các bạn sinh viên tiếp cận kiến thức thực tế về Warehouses, thông qua buổi kiến tập nhà kho DAMCO cũng như buổi Coffee Talk chia sẻ kiến thức, giải đáp thắc mắc kiến thức trong ngành với các diễn giả. Mình nghĩ đối với các bạn thí sinh tham gia chương trinh đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ nhất thời sinh viên.

 

 

Bạn thấy buổi Coffee Talk hôm nay diễn ra như thế nào?

Hà Bảo Trân: Buổi Coffee Talk với sự hiện diện của bốn vị khách mời đặc biệt đó là thầy Dũng, anh Thi, anh Tuấn, Anh Tú đã diễn ra thành công. Bốn vị diễn giả rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm trong nghề, tận tình  giúp các bạn sinh viên giải đáp thắc mắc về Logistics. Về phía các bạn sinh viên, hôm nay các bạn rất chủ động, tích cực đặt nhiều câu hỏi cho các vị diễn giả.  Buổi Coffee Talk đã giúp diễn giả, thí sinh, ban tổ chức chương trình gắn kết với nhau hơn.

Bạn cảm nhận thế nào về thí sinh tham dự chương trình năm nay?

Theo cảm nhận của mình thì các bạn thí sinh có đam mê và đã đầu tư nhiều thời gian tìm hiểu về kiến thức liên quan đến cuộc thi. Các bạn rất nhiệt tình, dù bận lịch học nhưng các bạn sinh viên cố gắng tham gia buổi kiến tập đầy đủ, chủ động, mạnh dạn đặt câu hỏi cho các vị diễn giả.

Cuối cùng, Trân hy vọng đêm chung kết GLogistics 2016 sẽ mang lại những điều bất ngờ gì?

Gắn bó với GLogistics 2016 từ những vòng đầu tiên đến  bây giờ. Tuy không phải khoảng thời gian quá dài nhưng đủ để mình cảm nhận được dòng chảy nhiệt huyết trong ban tổ chức chương trình chương trình và thí sinh. Những gì chương trình đạt được hôm nay là cả một  quá trình cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của ban tổ chức chương trình và cả thí sinh. Mình tin rằng đêm chung kết chương trình diễn ra hào hứng, gay cấn đến phút cuổi cùng.

Mình cũng có một số lời muốn nhắn nhủ với top 4 của chương trình. Đầu tiên, mình xin chúc mừng các bạn đã lọt vào top 4. Dù kết quả cuộc thi thế nào, mình nghĩ không quá quan trọng với các bạn vì các bạn đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghệm quý báu từ các vòng thi trước. Vào đến top 4, chứng tỏ các bạn là những thí sinh rất xuất sắc nên các bạn cần chuẩn bị tinh thần thoải mái, để hoàn thành phần thi của mình với kết quả tốt nhất.

Trần Thùy

Comments

comments