THAM QUAN TRUNG TÂM KHO VẬN DAMCO ( phần 2 )

Tham  quan kho CFS xong, các bạn thí sinh cùng BTC trở về văn phòng. Tại đây, các bạn thí sinh tiếp tục đặt ra rất nhiều câu hỏi về kho CFS cho anh Lâm và anh đã giải đáp thắc mắc của các bạn rất nhiệt tình và chi tiết.

Anh Lâm giải đáp thắc mắc của các thí sinh

Sau khi giải đáp xong các câu hỏi của thí sinh, mọi người cùng nhau di chuyển qua khu vực kho DC với sự hướng dẫn của anh Vũ Đức Dũng của bộ phận WND.

Khi bước vào kho, mọi người đều choáng ngợp bởi không gian vô cùng rộng lớn với hàng ngàn bánh xe hơi đang được lưu trữ tại kho này. Tại đây các bạn thí sinh cũng như Ban tổ chức được tận mắt nhìn thấy bánh xe được xếp vào pallet rồi đưa vào container như thế nào.

Anh Dũng giới thiệu cho mọi người về kho DC

Tham quan xong kho DC cũng là lúc mọi người phải ra về. Trước khi về, các thí sinh củng Ban tổ chức cùng các anh chị làm việc tại Damco chụp hình kỉ niệm.

10h45p , xe đến trước cửa kho DC đón mọi người. Sau khi điểm danh đủ người, bạn Thùy thay mặt Ban tổ chức gửi lời cảm ơn và tạm biệt đến anh Dũng và chị Dung về chuyến tham quan ngày hôm nay.

Đúng 11h, xe lăn bánh, mọi người trở về cơ sở A. Trên đường về, bạn Phạm Ngọc Thủy Tiên – trưởng ban nội dung thông báo đề tài thuyết trình đến các nhóm.

Mọi người lên xe và trở về

11h45p, xe đã có mặt ở cơ sở A, kết thúc buổi tham quan đầy bổ ích và thú vị.

Comments

comments