THAM QUAN TRUNG TÂM KHO VẬN DAMCO

Sau buổi tham quan đầy những bất ngờ sáng nay, IBC xin giới thiệu đến các bạn đôi nét về hành trình tham quan Trung tâm kho vận DAMCO Việt Nam tại Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương nhé!

Sáng hôm nay, ngày 06/09/2016, 24 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi offline và Ban Tổ Chức GLogistics đã cùng nhau bắt đầu hành trình khám phá những điều thú vị mà chắc hẳn chưa bạn nào từng trải nghiệm. Đồng hành cùng IBC và thí sinh chính là đại diện mảng Trainning & Development của Nhà tài trợ Vàng DAMCO Việt Nam.

Hơn một tiếng ngồi xe từ lúc xuất phát 7h10’, các bạn thí sinh đã có một buổi trò chuyện vui vẻ và vô cùng sôi nổi với anh Tuấn về những thắc mắc xoay quanh cách vận hành, công việc, kinh nghiệm, văn hóa tại DAMCO. Nhờ tinh thần học hỏi của các thí sinh mà chuyến xe dường như không còn dài nửa.

Vừa đặt chân xuống xe là sừng sững một khu vực rộng 37,150 m² hút tầm mắt khiến mọi người không thể không trầm trồ trước quy mô của một kho bãi hàng đầu Việt Nam như thế. Sau khi ổn định, di chuyển và hoàn tất một số thủ tục tham quan, 8h25’ cả đoàn tham quan đã đến và được chứng kiến quá trình vận hành của một kho CFS.

Dưới sự hướng dẫn của anh Lâm – một quản lí giàu kinh nghiệm của kho, các thí sinh đã được tận mắt chứng kiến cách những kiện hàng được kiểm tra, sắp xếp và dỡ vào container. Hàng loạt những câu hỏi của các thí sinh đã được giải đáp rất tận tình và đầy đủ. Các bạn được chứng kiến hàng chục con người lái xe nâng rất khéo léo, hàng trăm xe container ra vào lũ lượt và hàng vạn kiện hàng đủ loại đang chờ vận chuyển. Có thể nói, những kiến thức mà các bạn có được trong buổi tham quan ngày hôm nay là chính xác 100% từ thực tế.

Tham quan kho CFS thú vị như vậy đấy các bạn ạ. Nhưng vẫn chưa hết đâu nhé. Các bạn hãy cùng dành sự mong đợi cho một nửa còn lại của buổi tham quan được bật mí vào ngày mai nha

Còn bây giờ thì Ad xin mời các bạn xem lại những hình ảnh được ghi nhận sáng nay nhé. Những bạn có mặt cùng điểm danh nào Yayyyy

Comments

comments