Tường thuật buổi thi Offline vòng 1 – GLogistics 2016

Trải qua hai ca thi đầy căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, các bạn thí sinh đã hoàn thành phần thi Offline của mình và đến gần hơn với vòng 2 cuộc thi GLogistics 2016.

6h15: Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi thi BTC đã đến từ rất sớm và hoàn thành các công tác chuẩn bị.

BTC đến từ rất sớm và chuẩn bị

7h30 : Dù vẫn còn khá sớm nhưng đã có một số bạn đến và check in vào phòng thi.

Các bạn thí sinh check in vào phòng thi

8h00: Bạn Quỳnh Dao và Thanh Thy thay mặt BTC phổ biến nội quy và thể lệ vòng thi cho các bạn thí sinh.

BTC phổ biến quy định thi và thời gian làm bài

8h10 : Chính thức tính giờ làm bài. Các bạn rất tập trung vào bài thi và làm bài vô cùng nghiêm túc.

Các bạn chăm chú làm bài

8h55 : Một số bạn nộp bài và ra về dù vẫn còn khá nhiều thời gian.

9h10 : Thí sinh cuối cùng đã hoàn tất bài thi và ra về.

Thí sinh cuối cùng của ca 1 ra về

Ngay sau khi BTC kết thúc kiểm đếm bài thi của ca 1, các bạn thí sinh của ca 2 đã dần có mặt trước phòng thi và bàn check in. Các bạn nhanh chóng ổn định vào phòng thi chuẩn bị cho lượt thi của mình.

9h25: Bạn thí sinh đầu tiên của ca 2 đã đến check in tham gia vòng thi offline.

Thí sinh ca 2 bắt đầu vào phòng thi

9h40: 5 phút trước giờ tập trung chính thức, các bạn thí sinh dã dần có mặt đầy đủ và ngồi đầy 2 phòng thi. Để tránh tạo cảm giác căng thẳng trước giờ thi, BTC đã mở nhạc và trailer giới thiệu GLogistics 2016 cho các bạn xem.

9h45: Thay mặt BTC, 2 bạn Thủy Tiên và Thúy Quỳnh phổ biến nội quy, thể lệ của phòng thi cho các thí sinh thi ca 2. Các bạn thí sinh lắng nghe rất nghiêm túc.

Thay mặt BTC Thủy Tiên phổ biến quy chế thi cho các bạn

9h55: Bắt đầu chính thức tính giờ làm bài.

10h20: Trái ngược với không khí sôi động đầu giờ, cả 2 phòng thi đều vô cùng yên lặng và tập trung làm bài. Một số bạn thể hiện rõ sự căng thẳng. Có lẽ các bạn đang gặp phải những câu hỏi hóc búa.

11h00: Thí sinh đầu tiên làm bài xong và ra về.

11h10: Các bạn thí sinh làm bài xong và nộp bài ra về. Vừa ra khỏi phòng thi các bạn tụm lại hỏi thăm nhau và bàn về vấn đề muôn thở của học sinh sinh viên sau khi thi: “… làm đề nào?”, “… câu đó chọn đáp án gì?”, ”… cảm thấy làm được không?”. Trong lúc các bạn hối hả hỏi thăm nhau, BTC đã kịp làm quen và phỏng vấn một vài bạn về cảm giác sau khi thi xong. Đa số các bạn đều nhận xét về đề thi lần này khá vừa sức và rất đúng trọng tâm về kiến thức Logistics và Warehouses.

Một bạn cho biết đề thi khá vừa sức và rất đúng trọng tâm.

11h15: BTC kiểm tra lại số lượng bài thi và ra về, buổi thi kết thúc.

Như vậy là vòng thi offline đã kết thúc thành công. BTC rất vui vì trong quá trình tổ chức không phạm phải sai sót nào quá lớn và các bạn thí sinh đã hoàn thành vòng thi một cách nghiêm túc và vui vẻ.

Chúc cho các bạn thí sinh sẽ có một kết quả thật tốt và hãy luôn đồng hành cùng GLogistics nhé. Hình ảnh của cuộc thi sẽ liên tục được cập nhật trên Website và Fanpage của IBC, các bạn nhớ theo dõi nha.

 

Comments

comments