Đại sứ GLogistics 2016 – Hà Bảo Trân

Xinh đẹp và tài năng – đây chính là 2 tính từ mà bạn sẽ nghĩ đến ngay sau khi gặp cô gái này!

Hà Bảo Trân – một cô gái có thể gây ấn tượng với bạn ngay lần đầu tiên gặp mặt bởi vẻ ngoài xinh xắn, thân thiện cùng với nụ cười tỏa nắng.  Và bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi biết những thành tích mà cô gái đó đã đạt được khi chỉ vừa bước qua tuổi 20.

Đại sứ GLogistics 2016 – Hà Bảo Trân

Với thành tích học tập vô cùng đáng nể, Trân liên tiếp 4 học kì nhận học bổng khuyến khích học tập của trường cùng với số điểm trung bình tích lũy trong học kì gần đây nhất là 9.31. Trong năm 2016 Trân còn được chọn làm một trong những đại diện sinh viên trường nhận học bổng tượng trưng trong sự kiện công bố với cơ quan truyền thông  chủ đề “ Tuyển sinh ĐH chính quy năm 2016 – Chương trình đào tạo tiên tiến quốc tế UEH”. Hơn thế nữa bạn ấy còn 1 trong 30 gương mặt duyên dáng và tài năng nhất của trường ĐH Kinh tế thành phố HCM – Top 30 Miss UEH 2015 đó nha. Bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi biết được Trân đã vào Đảng từ năm lớp 12 đó. Thật xuất sắc phải không nào.

Bây giờ chúng ta hãy cùng trò chuyện với cô gái đầy tài năng và xinh đẹp ấy nhé!

_Chào Trân, điều gì khiến Trân muốn trở thành đại sứ GLogistics 2016 lần này?

“Chào Ban tổ chức, với vai trò là một đại sứ, mình muốn truyền cảm hứng nghề nghiệp đến các bạn yêu thích và đam mê chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Ngoại thương, cũng là một trong những ngành học của mình. Hi vọng các bạn yêu thích những ngành đó nhưng vẫn còn mơ hồ hay chưa sẵn sàng sẽ có thêm động lực để tìm đến với nó thông qua cuộc thi này.”

_ Trân có thể chia sẻ cho mọi người bí quyết để vừa đạt kết quả cao trong học tập vừa có thể tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa không?

“Thật ra mình cũng không tham gia quá nhiều nhưng mình tham gia một cách có chọn lọc các hoạt động ngoại khóa. Bởi mình luôn quan niệm, giỏi là trong học tập trên lớp, trau dồi kiến thức chuyên môn, còn hoạt động ngoại khóa sẽ rèn luyện cho mình các kĩ năng cũng như tích lũy những kinh nghiệm bên ngoài xã hội, và cũng là một phần không thể thiếu giúp cho quãng thời gian sinh viên trở nên ý nghĩa hơn. Nhưng nếu tham gia quá nhiều mà không thể sắp xếp tốt và làm ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập thì không nên tí nào, bởi nhiệm vụ chính của sinh viên vẫn là học. Vì thế mình tham gia các hoạt động nếu như mình thật sự thích và cảm thấy có thể sắp xếp được thời gian dành cho nó thì  mình sẽ đăng kí, và một khi đã làm thì phải làm một cách có trách nhiệm. Và mình cũng luôn ưu tiên cho học tập, đến lớp đầy đủ và ôn thi chăm chỉ để đạt kết quả tốt. Như vậy việc tham gia thêm các phong trào với mình mới thật sự có ý nghĩa và hiệu quả.”

_ Trân mong muốn học hỏi được những gì sau khi trở thành Đại sứ GLogistics 2016?

” Khi trở thành đại sứ GLogistics, mình mong muốn sẽ rèn luyện được cách ứng xử, giao tiếp cũng như sự tự tin khi bản thân đang mang trên mình một trách nhiệm, một vai trò. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mình trau dồi kiến thức, hiểu biết chuyên sâu hơn về logistics. Không những vậy, mình nghĩ đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và vô cùng quý giá của cuộc đời sinh viên. Cảm ơn mọi người đã cho mình một cơ hội và mình sẽ cố gắng hoàn thành vai trò một cách tốt nhất.”

Cảm ơn Bảo Trân về những lời chia sẻ đầy tâm huyết của bạn. Hy vọng chúng ta sẽ hợp tác thật tốt để tạo ra một chương trình thật thành công và ý nghĩa cho các bạn sinh viên nhé.

Hoàng Ngọc Diệp

Comments

comments