ENJOY YOUR SUMMER!

           Các bạn sinh viên UEH đã trải qua gần hết 2 tháng hè, lại sắp bận rộn với học kì cuối. Không biết các bạn đã dành thời gian ra để ngẫm lại mùa hè này của mình đã trọn vẹn hay chưa?

           Một số bạn chọn rời Sài Gòn này để về quê chơi hoặc đi du lịch. Điều này thật tuyệt vì hè chính là lúc bạn gạt đi lo toan học hành để tận hưởng những kì nghĩ của tuổi trẻ, dù là được đi chơi xa hay chỉ về nhà có ba có mẹ thôi cũng đã đủ ấm áp rồi.

         Một số bạn thì lại chọn ở lại mảnh đất hoa lệ này để tận dụng khoảng thời gian quý báu đi tình nguyện, chạy chương trình, đi học thêm, đi làm thêm, đi thực tập… Các bạn là những con người đầy nhiệt huyết, luôn phấn đấu cho những mục tiêu của mình, đầy nổ lực và kiên nhẫn. Tuy nhiên, các bạn ơi, nếu từ đầu hè đến giờ vẫn chưa được nghỉ ngơi thì tuần cuối này hãy dành một ít thời gian cho bản thân. Tuổi trẻ tràn đầy năng lượng nhưng cũng cần lắm những giây phút chiều chuộng bản thân mình, để nhận ra mình xứng đáng với những phấn đấu mà mình đã bỏ ra.

enjoy your summer IBC

           Cuối cùng, IBC hi vọng dù bạn đã dành mùa hè cho bất cứ việc gì, bạn hãy luôn tận hưởng nó và thấy hạnh phúc với nó. Vì cũng có bạn cho rằng, mùa hè nhanh như một cái chớp mắt, còn bao nhiêu kế hoạch dang dở. Bạn yên tâm nhé, vì hè hết đâu phải là thời gian của bạn hết. Hãy lên ngay một kế hoạch mới cho chặng đường tiếp theo trong đời sinh viên của mình, thêm ngay vào danh sách ấy những điều bạn làm chưa kịp sau đó thật quyết tâm thực hiện. Vậy là mọi việc sẽ ổn cả thôi. Thử ngay bạn nhé.

           IBC chúc các bạn tuần cuối mùa hè thật ý nghĩa, hãy tận dụng thời gian này để nạp năng lượng sẵn sàng cho những dự định mới của bản thân.

Hoàng Quyên

Comments

comments