JOLO English: “Nghiêm túc trong công việc chính là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công.”

Vừa qua IBC đã có một buổi phỏng vấn nhỏ cùng JOLO English để tìm hiểu thêm về JOLO English, cũng như những chia sẻ của đơn vị về hội thảo chuyên ngành của IBC vừa qua.

IBC: Xin chào JOLO English! IBC rất cảm ơn anh chị vì đã đồng hành cùng em trong Hội thảo chuyên ngành “Forwarder: Hold your chance”. Lời đầu tiên, để các bạn có thể hiểu hơn về trung tâm, em xin mời JOLO English giới thiệu đôi nét về Trung Tâm của mình.

JOLO English: Xin chào em! JOLO English là một thương hiệu mới của Trung Tâm Anh Ngữ GLN, hệ thống trung tâm luyện thi IELTS và cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với 4 chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội và 1 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Tại JOLO English, bạn sẽ được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ đã được cấp chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). JOLO English tự hào là nơi đào tạo gần 1000 học viên đạt từ 7.5 đến 8.0 trong kỳ thi IELTS.

Các khóa học và luyện thi chất lượng với giáo viên bản ngữ của Trung Tâm JOLO English.

IBC: Với quy mô lớn và chất lượng như vậy, sắp tới JOLO English đã có định hướng phát triển gì để thu hút các bạn học viên, mở rộng thêm hoạt động của Trung Tâm không ạ?

JOLO English: Sắp tới đây JOLO English sẽ tổ chức Job Fair ở ĐH Tài chính – Marketing và ĐH FPT để mở rộng nguồn nhân lực. JOLO English hướng đến các hoạt động cộng đồng và mở rộng quy mô của trung tâm.

IBC: Qua buổi hội thảo chuyên ngành “Forwarder: Hold your chance”, JOLO English có ấn tượng gì với IBC hay có góp ý gì cho câu lạc bộ không ạ?

JOLO English: Lần đầu tiên, JOLO English nhận thấy ở CLB thái độ nghiêm túc đối với công việc dù chỉ là một chương trình dành cho sinh viên, đó là một trong những chìa khóa dẫn tới thành công của các bạn. Trong suốt buổi hội thảo, IBC đã cử người đón tiếp JOLO English, không khí buổi hội thảo hôm ấy rất sôi nổi và chuyên nghiệp. Quá trình làm việc cùng IBC cũng rất thoải mái. JOLO English nghĩ các bạn sinh viên. Tuy kết thúc chương trình database còn bị chậm nhưng đó không phải là hạn chế lớn của các bạn vì sai sót là không tránh khỏi trong mỗi chương trình cũng như YOLO thấy các bạn đã cố gắng và rất tâm huyết cho hội thảo lần này.

IBC: Sắp tới đây, IBC sẽ có một cuộc thi lớn về Logistics. Hy vọng lại được hợp tác cùng JOLO English.

JOLO English: Rất cảm ơn IBC, hy vọng IBC sẽ tổ chức Glogistics năm nay thật thành công.

IBC: Cám ơn JOLO English về cuộc trò chuyện này. Xin chúc trung tâm ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tổng  hợp: Hoàng Quyên

Comments

comments