Nhật ký “Ghé thăm Genuine Partner”

TP Hồ Chí Minh ngày 20 tháng 6 năm 2015 ….

Sáng thứ 7 cuối tuần, trời khá trong xanh và mát mẻ. Tôi và một số bạn sinh viên khác có dịp tham gia chuyến thăm quan GENUINE PARTNER GROUP do Ban lãnh đạo Tổng Công Ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật tổ chức.

Dậy thật sớm để chuẩn bị cho hành trình, 7g15’, chúng tôi có mặt tại địa điểm văn phòng quận 2 – trụ sở chính của Tổng công ty. Tất cả mọi người đều háo hức chờ đợi chuyến đi này. Tại đây tôi gặp các anh chị mặc áo xanh mang dòng chữ GENUINE PARTNER GROUP đã chờ chúng tôi từ rất sớm. Họ đều là những người trẻ tuổi, thân thiện và dễ gần.

Đúng 7g30’, chúng tôi bắt đầu lên xe và di chuyển xuống Sóng Thần Depot. Được biết, đây là một trong những bãi khai thác lớn nhất của GENUINE PARTNER GROUP tại Bình Dương. Mọi người bắt đầu làm quen nhau trên xe. Thật tuyệt vời, hầu hết các bạn tham gia chuyến đi đều là những người con quê ở Phú Yên. Buổi tham quan còn có sự góp mặt của đại diện Ban liên lạc sinh viên Phú Yên làm cho chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Không khí càng trở nên sôi nổi hơn khi tất cả cùng hào hứng kể về quê hương của mình. Xe vẫn cứ tiếp tục lăn bánh.

Đến 8:30’, chị trưởng đoàn thông báo “Chúng ta đã tới nơi!”. Không kìm nén nổi sự tò mò, tất cả chúng tôi đều phấn khích với những gì diễn ra trước mắt mình: Bãi chứa, container, công treo … mọi thứ thật mới lạ với những cô cậu sinh viên trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường. Tại đây, chúng tôi được các anh chị hướng dẫn mặc đồ bảo hộ và dẫn thăm quan các khu vực của Depot, từ khu vực tiếp nhận, sửa chữa, vệ sinh, cho đến cả quá trình hạ công … Không những được tham quan, chúng tôi còn được cung cấp những kiến thức cực kỳ bổ ích thiết thực về những vấn đề liên quan đến Logistics. Kết thúc chuyến tham quan Sóng Thần Depot, chúng tôi có dịp làm quen và chụp hình kỷ niệm chung với các anh chị đang làm việc tại văn phòng. Tất cả mọi người đều chào đón chúng tôi một cách niêm nở bằng những tràng pháo tay lớn. Họ đều là những người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết.

GPG_zpsxx5orpo3

10:30’, rời Sóng Thần Depot, chúng tôi có cơ hội ghé thăm Văn phòng Quận 2 – Văn phòng chính của Tổng Công Ty. Tại đây, chúng tôi được biết thêm nhiều hơn về Công ty qua video clip 6 năm hình thành và phát triển. Sau những lời chia sẻ của Ban lãnh đạo công ty, chúng tôi hiểu vì sao GENUINE PARTNER GROUP lại lớn mạnh và phát triển đến như vậy. NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ ĐẦY SÁNG TẠO – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN ĐÚNG ĐẮN – SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT CỦA MỘT TẬP THỂ LỚN. Tôi tin chắc rằng, GENUINE PARTNER GROUP còn đi xa hơn rất nhiều.

Kết thúc hành trình tham quan, chúng tôi mỗi người đều nhận được cho mình một phần quà mang thương hiệu GENUINE PARTNER GROUP. Thiết nghĩ, những món quà có giá trị về vật chất đã quý thì món quà về tinh thần, món quà về tri thức mà Công ty trao cho chúng tôi từ chuyến tham quan ngày hôm nay còn quý hơn gấp rất rất nhiều lần. Thật lòng không biết nói gì hơn ngoài hai chữ “Cảm ơn!”
Thay mặt các bạn Sinh viên tham gia chuyến thăm quan xin gửi tới GENUINE PARTNER GROUP lời chúc ĐOÀN KẾT – BỀN VỮNG – PHÁT TRIỂN!
Và … hẹn gặp lại một ngày không xa …

Tìm hiểu thêm về GENUINE PARTNER GROUP: tại đây

Comments

comments