Buổi Báo cáo: Hay thế và Vui thế!

Sau một thời gian khá dài từ buổi training, nhận đề tài và bàn luận sôi nổi, vào ngày 26/9 vừa qua, 4 nhóm thí sinh của vòng 2 cuộc thi GLogistics 2015 đã trình bày kết quả của mình trước Ban Giám khảo trong buổi Báo cáo được diễn ra tại Trung tâm A.S.K.

Có mặt tại buổi Báo cáo, IBC ghi nhận không khí hào hứng và cũng không kém phần căng thẳng với những câu hỏi chất vấn, tranh luận từ BGK cùng các thí sinh. Rất nhiều bạn đã chia sẻ, khi đến với buổi Báo cáo, các bạn không những nhận được rất nhiều góp ý từ Ban Giám khảo mà còn tự mình nhận ra được rất nhiều kiến thức và giá trị thực tế.

Như lời tâm sự của bạn Duyên: “Ban Giám khảo góp ý rất nhiều, mang đúng nghĩa của một cuộc chất vấn thực sự. Chúng mình nhận được rất nhiều điều thực tế từ vòng này, cuộc thi là động lực cho chúng mình tìm hiểu thêm nhiều tài liệu và kiến thức hơn nữa”.

Các nhóm báo cáo thành quả trước BGK

 

Ban Giám khảo làm việc căng thẳng để đưa ra những kết quả chính xác nhất

Không chỉ là những bài học bổ ích, sau những tháng ngày làm việc chung hăng say, thật nhiều những tình bạn đẹp đã chớm nở. Và đặc biệt trong buổi Báo cáo chiều qua, tinh thần đồng đội lại được thể hiện hơn bao giờ hết khi các bạn sát cánh bên nhau, hỗ trợ nhau, nỗ lực vì phần thể hiện tốt nhất cho cả nhóm.

Cô bạn Trà đến từ ĐH Ngoại Thương, cho biết: “Sau hơn 2 tuần tập trung làm việc hiệu quả, hiện tại, tâm lý của cả nhóm 4 khá thoải mái. Bọn mình không gặp phải quá nhiều áp lực, trước giờ vào phòng báo cáo tất nhiên cũng có chút căng thẳng, tất nhiên không là gì khi tui mình có bạn bè bên cạnh”.

Sát cánh bên nhau không chỉ trong học tập…

Mà còn chơi nữa.

Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành những thử thách đầy cam go của vòng 2. Dù có thể hay không thể bước tiếp vào Vòng chung kết, IBC, và những ai theo dõi cuộc thi, luôn tin rằng các bạn là những người chiến thắng. Mong rằng, các bạn sẽ luôn giữ được “lửa”, luôn đến với Logistics, với Giao nhận vận tải, bằng tất cả sự đam mê và tinh thần cầu tiến.

Sắp tới đây sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của vòng 2 – Coffee Talk, buổi trò chuyện giữa các thế hệ quan tâm đến Logistics nói chung và Forwarder nói riêng, buổi giao lưu, chia sẻ với những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Những điều gì đang chờ đón bạn ở buổi Coffee Talk sắp tới?

Hẹn gặp lại các bạn ở buổi trò chuyện Coffee Talk thú vị này nhé.

Sao_La

Comments

comments