Buổi training trước vòng 2: Căn phòng kiến thức

Buổi training đánh dấu chặng đầu tiên của vòng 2 cuộc thi GLogistics 2015: AGE OF FORWARDER đã diễn ra vào sáng nay (06/09/2015) vào lúc 7h30 tại cơ sở B trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Các thành viên/ CTV của IBC đã có mặt rất sớm để tiến hành set up và chuẩn bị cho buổi training đầy thú vị này. Đúng 7h30, 26 thí sinh xuất sắc của vòng 1 đã có mặt tại phòng B208 với tâm trạng đầy hào hứng. Nhờ có sự góp mặt của cô Thu Hương, giảng viên trung tâm đào tạo và hỗ trợ giáo dục Tân Minh Trí kiêm Phó Giám đốc Xuất Nhập khẩu công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Giao nhận Kỷ Nguyên Rồng mà buổi training trở nên cực kì lý thú và bổ ích.

Trong suốt 30 phút, các thí sinh đã rất nhiệt tình hào hứng với đề tài và thuyết trình phương án của nhóm mình.

Trong 2 tiếng đầu, các thí sinh được training kĩ năng về giao nhận vận tải. Rất nhiều thông tin hữu ích về cách làm việc trong thực tế của ngành xuất nhập khẩu được chia sẻ. Khá nhiều bạn ngạc nhiên với những điều mới khác xa với lý thuyết trong sách, có bạn lại hào hứng, ghi chép rất nhiệt tình. Kết thúc thời gian giải lao, các thí sinh của chúng ta đã được làm việc nhóm cùng nhau để giải quyết thử một vài tình huống thực tế do cô Hương đề xuất.

Nhiều thí sinh có tiềm năng cũng dần lộ diện

Trong suốt 30 phút, các thí sinh đã thu hút mọi người với đề tài và thuyết trình phương án của nhóm mình. Nhiều thí sinh có tiềm năng cũng dần lộ diện. Cô cũng nhận xét và góp ý cho các bạn để phương án được hoàn thiện nhất. Cuối buổi, mỗi nhóm thí sinh nhận đề tài của mình và hoàn thành trong 2 tuần. Dự kiến ngày 26/09/2015, chúng ta sẽ biết được những nỗ lực của các nhóm thí sinh trong buổi tổng kết báo cáo đề án vòng 2. Kết thúc buổi training, các bạn được nghe anh Tùng – đại diện Trung tâm đào tạo và hỗ trợ giáo dục Tân Minh Trí chia sẻ và những lời khuyên bổ ích về giao nhận vận tải và xuất nhập khẩu và những mong muốn, hy vọng của anh cũng như trung tâm đối với sinh viên trong tương lai. Buổi training đã diễn ra thành công tốt đẹp lúc 11h cùng ngày. Và lời cuối cùng, IBC xin chúc mừng 20 bạn đã xuất sắc vượt qua hơn 3000 thì sinh để bước qua cánh cửa đến với những bất ngờ đầy thú vị ở vòng 2: TO BE A FORWARDER.

– Nhóm 1 –

– Nhóm 2 –

– Nhóm 3 –

– Nhóm 4 –

Các bạn nhớ thường xuyên theo dõi thông tin trên fanpage và website để cập nhật thường xuyên tin tức về chương trình nha. Cùng chúc các thí sinh của tụi mình hoàn thành tốt đề án và bước tiếp vào vòng 3 một cách xuất sắc nhất các bạn nhé! Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào buổi báo cáo 26/09 nha!

Comments

comments