Buổi thi offline – GLogistics – Tường thuật trực tiếp

Trải qua 2 ca thi khá căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn, các bạn thí sinh đã rất cố gắng vận dụng tối đa số kiến thức mình có để hoàn tất bài thi offline của mình.

– Các bạn thí sinh ca 1 đang chú tâm làm bài –

Có nhiều bạn thi xong, khi ra đều nói “đề gì mà khó thế”, nhưng tất cả các thí sinh đều đồng ý rằng, đề rất sát với thực tế và bổ ích khi được trải nghiệm những kiến thức chuyên ngành.

Có một điều thú vị là các bạn thí sinh thi ở ca 1 hầu hết đều đến từ những trường khác, có thể nói đây là một sự thành công nho nhỏ mang lại niềm vui lớn, thúc đẩy tinh thần cho sứ mệnh truyền thông của IBC.

– Đa số là những bạn không thuộc UEH –

 

Khi kết thúc ca 1, các bạn thí sinh ca 2 bắt đầu ùa vào, sẵn sáng để chiến đấu với vòng thi offline của mình.

Trong khi đó, các bạn đã hoàn tất ca 1 thì đứng tụm 5 tụm 3, trò chuyện, hỏi thăm nhau và bàn về vấn đề muôn thuở sau khi thi: “đề thi khó như thế nào…đáp án khác nhau giữa các đề ra sao…”, à nói thêm là IBC đưa ra nhiều đề lắm nhé ^^

Mặc dù vòng thi offline diễn ra khá ổn, nhưng chất chứa trong sự hoàn hảo bao giờ cũng có thứ không được tốt.

Và sáng nay IBC cũng mắc một số lỗi không đáng có, gây khó khăn cho các bạn thí sinh và cả IBC. Đây là lần đầu tiên cũng như là lần cuối cùng xảy ra những vấn đề như vậy.

Mong các bạn thí sinh đã, đang và sẽ tham gia những chương trình sắp tới của IBC sẽ luôn vui vẻ đồng hành cùng tụi mình nhé.

Hình ảnh của chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật, các bạn nhớ theo dõi nha.

 – Goodluck –

 

– NBDK –

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments