Mytour Việt Nam – Sự lựa chọn của bạn

Những chuyến du lịch đôi khi khiến bạn phải đau đầu vắt óc suy nghĩ. Địa điểm, giá cả, dịch vụ, vân vân và vân vân, giữa hằng hà vô số những lời mời gọi, đâu mới là sự lựa chọn tối ưu? Với Mytour Việt Nam bạn sẽ không còn phải lo lắng về những điều ấy.

Vậy có gì ở Mytour Việt Nam khiến bạn yên tâm đến thế?

Là thương hiệu chiến lược được đầu tư bởi Tập đoàn Recruit Holdings và Tập đoàn Vật giá Việt Nam, Mytour Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch với mức giá ưu đãi, hình thức thanh toán linh hoạt.

Mình nên đi đâu bây giờ? Thành phố X có điều gì cuốn hút? Đất nước Y giá cả có phải chăng? Bạn có thể tự mình đi tìm câu trả lời hoặc Mytour sẽ giúp đỡ bạn. Với dịch vụ đặt tour du lịch trong và ngoài nước, đội ngũ chăm sóc viên tư vấn nhiệt tình, Mytour hân hạnh là cuốn cẩm nang du lịch, giúp bạn yên tâm với những chuyến đi vừa thú vị, vừa hợp lý.

Xách ba lô lên đường, chắc hẳn bạn đã luôn có suy nghĩ, mình đến, và mình sẽ ở đâu? Liệu có cách nảo để đặt phòng trước chăng? Với dịch vụ phủ sóng tại hơn 5000 khách sạn trên khắp Việt Nam, khi đặt phòng tại Mytour, bạn nhận được giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi và chương trình khuyến mãi lên đến 70%. Những nỗi lo âu khi giao dịch trực tuyến cũng không còn là vấn đề quá lớn, bởi Mytour có những chính sách đặc biệt bảo vệ quyền lợi khách hàng như đảm bảo hoàn tiền, đảm bảo an toàn khi giao dịch qua Mytour.

Bạn yêu thích những vẻ đẹp ngoại quốc và mong muốn được đặt chân tới đó, nhưng bạn lại đang loay hoay không biết mua vé máy bay thế nào. Hiện đang hợp tác với một số hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific,…, Mytour sẽ hỗ trợ bạn trong cách thức đặt vé nội địa và quốc tế nhanh chóng, mang lại cảm giác thuận tiện cho từng chuyến đi.

Không những thế, Mytour Việt Nam luôn có những ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Company Retreat, Du lịch công vụ hay M.I.C.E là những gói dịch vụ bạn nên có từ Mytour cho doanh nghiệp của mình.

Bạn là những người trẻ thích phượt? Bạn là doanh nhân thành đạt hay công tác xa? Bạn sống nơi phố thị nhộn nhịp hay lấm lem với ruộng đồng bùn đất? Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, Mytour luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch hoàn hảo, luôn sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường bạn tới.

Đến với Mytour Việt Nam tại http://mytour.vn/

-Táo gai-

Nhấn vào đây để quay về trang chủ.

Comments

comments